CTY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN QUỐC

your safety - our victory

Vietnamese English
0978 04 06 39
Bảo vệ thắng lợi toàn quốc

Bảo vệ các sự kiện

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, event chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Để một sự kiện hay chương trình diễn ra thành công, không thể không kể đến yếu tố bảo vệ trật tự cho sự kiện đó, việc đảm bảo cho chương trình diễn ra an toàn xuyên suốt của chương trình, sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản.v.v. Lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ nói chung và cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện nói riêng luôn tiên phong trong việc đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu cho các chương trình, sự kiện từ nhỏ đến lớn, từ phạm vi hẹp đến rộng, từ những sự kiện đông người tham dự đến những sự kiện cấp cao với sự góp mặt của những nhân vật tầm cỡ.

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc luôn có một quy trình làm việc nhất định theo đặc tính và tính chất cụ thể của từng sự kiện theo yêu cầu của khách hàng, lập phương án bảo vệ và dự trù tất cả các rủi ro an ninh có thể có khả năng xảy ra trong quá trình diễn ra chương trình, từ đó có các giải pháp dự phòng rõ ràng bên cạnh phương án bảo vệ chuyên nghiệp được khách hàng duyệt trước ngày triển khai lực lượng bảo vệ cho sự kiện. An toàn và tin cậy luôn là yếu tố được Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc quan tâm và xây dựng trong suốt quá trình tiến hành bảo vệ các sự kiện.

Bảo vệ cho các sự kiện là một trong những thế mạnh của Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc. Với lực lượng quân số dồi dào và hùng mạnh. Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc có thể cung ứng hàng trăm Nhân viên bảo vệ cùng lúc cho các sự kiện. Đã từng có kinh nghiệm nhiều năm, bảo vệ cho nhiều sự kiện lớn.
Với Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc mỗi lần nhận lời làm bảo vệ cho một sự kiện chúng tôi đều rất tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị. Khác biệt là bảo vệ cho sự kiện sẽ không có cơ hội cho bạn sửa sai. Nếu sự chuẩn bị không tốt, để xảy ra những thiếu sót thì không thể sửa sai vì sự kiện đã diễn ra rồi!
Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc đã làm cho nhiều sự kiện, và sự kiện nào cũng đều thành công. Có những sự kiện khách hàng của chúng tôi rất mãn nguyện. Họ khẳng định có được thành công của sự kiện là do công lớn của Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Quốc.
Xin chia sẻ với quý vị một số sự kiện mà chúng tôi đã thực hiện:
Sự kiện “ĐẠI TIỆC GIỮA KHÔNG TRUNG – Dinner in the sky” của ROMANO.
Diễn ra tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Tp.HCM. Đây là một trong những sự kiện được FOBES bình chọn là "Trải nghiệm độc đáo nhất thế giới". Sự kiện có sự tham gia của diễn viên kim Lý và cựu hoa hậu Mai Phương Thúy. Nhiệm vụ của bảo vệ là đảm bảo an toàn tài sản trang thiết bị, đảm bảo an toàn cho các khách mời, không để khách mời bị ảnh hưởng tác động bên ngoài khi tham dự sự kiện và đảm bảo an toàn từ ngoài vào trong khi ban tổ chức thực hiện chương trình. Khách mời được ngồi trong một bàn tiệc sau đó được đưa lên độ cao 150m cho khách hàng thưởng thức "Đại tiệc giữa không trung".
Sự kiện diễn ra trong nhiều ngày tất cả các tài sản, trang thiết bị của ban tổ chứ được chúng tôi bảo vệ an toàn. Chúng tôi duy trì tốt an ninh trật tự, khách mời đều được đảm bảo an toàn trong suốt chương trình.

Hotline: 0978 04 06 39

Email: hangkd.svs@gmail.com

Zalo Skype

Tin mới

Xem tất cả »

 • CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ ...

  Chi tiết »

 • Thắng Lợi – Mái nhà chung cho người lao động
  Thắng Lợi – Mái nhà chung cho người lao động ...

  Chi tiết »

 • BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ ...

  Chi tiết »

 • NHỮNG CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN HIỆN NAY
  NHỮNG CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN HIỆN ...

  Chi tiết »

 • Ngày mai, giá xăng chỉ hơn 10.000 đồng/lít, thấp nhất 13 năm qua
  Ngày mai, giá xăng chỉ hơn 10.000 ...

  Chi tiết »

 • Những hiểu biết về nghề vệ sĩ
  Những hiểu biết về nghề vệ sĩ

  Chi tiết »

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN QUỐC

285/21  Phạm Văn Chiêu, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

028 6660 8909    I         hangkd.svs@gmail.com    I        www.baovethangloitoanquoc.com

142622 Online : 1

Zalo Skype Facebook Google + Twitter

Designed by Viet Wave